Trao học bổng Đồng hành cùng sinh viên

hiều ngày 01/12, tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV, Trung tâm TVHN&PTNNL đã tổ chức lễ trao học bổng Đồng hành cùng sinh viên cho các SV có hoàn cảnh vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập thuộc các khoa, bộ môn trong trường với tổng giá trị học bổng là 300.000.000 triệu đồng.

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Khắc Cảnh- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Thượng toạ Thích Nhật Từ - UV Hội đồng Trị sự Giáo hội PGVN, TTK Viện NC Phật học VN, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, PGS.TS. Nguyễn Công Lý - Phó giám đốc Trung tâm NC Tôn giáo Trường ĐH KHXH&NV, TS. Nguyễn Thị Kim Loan - Giám đốc Trung tâm TVHN&PTNNL, cùng đại diện BCN các khoa, bộ môn trong trường.

Tại buổi lễ, TS. Thượng toạ Thích Nhật Từ cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường, Trung tâm TVHN&PTNNL, đại diện BCN các khoa, bộ môn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 3.000.000 đồng cho các SV có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những suất học bổng hỗ trợ, khích lệ tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập của các SV.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Thượng toạ Thích Nhật Từ cho biết, kể từ năm học 2014-2015 trở đi, mỗi năm Ban Điều hành Quỹ Đạo Phật ngày nay sẽ dành hỗ trợ 100 suất học bổng cho các SV của Trường ĐH KHXH&NV. Ông cũng bày tỏ mong muốn các SV được nhận học bổng sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập, đưa tri thức- theo quan điểm của đức Phật, vốn được xem như chìa khoá vô cùng quan trọng cho sự lập nghiệp của một đời người, sẽ giúp con người hoàn thiện mình và vươn đến thành công.

Đại diện các sinh viên được nhận học bổng, SV Huỳnh Thị Tú Linh, Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã bày tỏ lòng cảm ơn và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên của nhà trường, các tổ chức và cá nhân tài trợ. “Được nhận học bổng hỗ trợ ngày hôm nay, đối với chúng em đây không chỉ là món quà về vật chất hết sức kịp thời, có ý nghĩa mà còn là nguồn động viên tinh thần hết sức quý báu. Giá trị của học bổng không chỉ sẽ giúp các em trang trải một phần chi phí cho việc học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt hàng ngày, mà đồng thời là nguồn động viên lớn, tạo động lực để các em học tập, rèn luyện tốt hơn nữa..” - SV Huỳnh Thị Tú Linh phát biểu.

Sau lễ trao học bổng, TS. Thượng toạ Thích Nhật Từ đã chủ trì buổi nói chuyện, giao lưu với chủ đề “Sống là cho”. Chủ đề bàn về cuộc sống của con người trên tinh thần từ bi hỉ xả của giáo lý nhà Phật.


Trung tâm TVHN&PTNNLTiến sĩ Thượng toạ Thích Nhật Từ trao học bổng cho SV
TS. Nguyễn Khắc Cảnh trao học bổng cho SV
TS. Nguyễn Thị Kim Loan trao học bổng cho SV
TS. Nguyễn Khắc Cảnh và TS TT. Thích Nhật Từ chụp hình lưu niệm với SV
SV Huỳnh Thị Tú Linh phát biểu cảm tưởng 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.