Hội nghị nhà tuyển dụng 2019

HỘI NGHỊ NHÀ TUYỂN DỤNG 2019

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 12 năm 2019

Vào lúc 9 giờ,  ngày 24 tháng 12 năm 2019, tại phòng P. 205 (Nhà điều hành) Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, cơ sở Thủ Đức. Khoa Triết học tổ chức chương trình "Hội nghị nhà tuyển dụng 2019".

Chương trình được diễn ra với sự tham dự của quý thầy cô khoa Triết học, các khách mời là những nhà tuyển dung trong và ngoài trường cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Triết học các khóa.

Các khách mời đã mang đến những kiến thức hết sức thú vị và bổ ích dành cho các bạn sinh viên khoa Triết học, để từ đó định hướng cho các sinh viên những công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Đồng thời, đại diện ban chủ nhiệm khoa - TS Nguyễn Anh Quốc, TS Đào Tuấn Hậu, TS Nguyễn Trọng Nghĩa cùng với những khách mời đã giải đáp những thắc mắc cũng như trao đổi với sinh viên về vấn đề chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp,.…


Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và là một nơi giao lưu, học hỏi bổ ích giữa các nhà tuyển dung với sinh viên đang theo học tại khoa Triết học.

Bài viết: Thai Vi

Hình ảnh: Hoàng Thái

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.