KHOA TRIẾT HỌC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2016

KHOA TRIẾT HỌC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng 14 tháng 11 năm 2016, Khoa Triết học tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại Văn phòng Khoa Triết học. Buổi lễ diễn ra trang trọng, thân tình. Sau phần đọc diễn văn khai mạc của TS. Cao Xuân Long, Phó trưởng Khoa Triết học, đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa Triết học, là phần phát biểu cảm tưởng của đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học khóa 2016 và đại diện Đoàn Thanh niên, Liên chi hội sinh viên Khoa Triết học.

Trong buổi lễ, các giảng viên trẻ của Khoa cũng hân hạnh được nghe những lời phát biểu chân tình của các nhà giáo có nhiều năm làm công tác giảng dạy và quản lý. Qua những chia sẻ đó, thế hệ thầy cô giáo trẻ như được tiếp thêm lửa nhiệt tình, lòng yêu nghề, sự say mê giảng dạy, và nghiên cứu khoa học.

TS. Cao Xuân Long, Phó trưởng Khoa Triết học đọc diễn văn

Thầy, cô giáo và các em sinh viên trong buổi lễ

TS. Cao Xuân Long, Phó Trưởng Khoa Triết học, nhận lẵng hoa do tập thể NCS khóa 2016-2019 và tập thể HVCH khóa 2016-2018 trao tặng.

TS. Vũ Ngọc Miến, trưởng Bộ môn Chủ nghĩa Xã hội Khoa học, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ giảng viên trẻ của Khoa Triết học trong buổi lễ.

Đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học, và sinh viên tham dự buổi lễ.

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Thi (phải) góp vui cho buổi lễ bằng một bài hát với chất giọng thật 100%, ngọt ngào  đầy cảm xúc. Nhạc đệm cho bài hát được phát ra từ chiếc điện thoại, tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng rất cảm động.

Thầy, cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học, và sinh viên chụp hình lưu niệm. (Một số giảng viên vắng mặt vì bận tham gia Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài thạc sĩ; một số giảng viên khác bận giảng dạy).