Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học 2019

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHOA HỌC 2019

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 12 năm 2019

Trong không khí nhộn nhịp, sôi động của sinh viên toàn thành phố cuối năm, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên trường nói chung và sinh viên khoa Triết học nói riêng. Buổi lễ được diễn ra vào ngày 16 tháng 12 năm 2019 tại Hội trường Văn khoa cơ sở 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

   Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí hân hoan, hạnh phúc cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, các giảng viên khoa, các phụ huynh và đặc biệt là vinh danh 63 sinh viên khoa Triết học đã được trao bằng tốt nghiệp trong đợt này.


   Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các sinh viên trong suốt 4 năm học vừa qua đã mang lại những thành quả đáng giá, và những tấm bằng tốt nghiệp trên tay chính là minh chứng cho điều đó. Khoa Triết học cũng vinh danh sinh viên là thủ khoa đầu ra với số điểm trung bình tích lũy cao nhất. Đó là sinh viên Trần Bùi Nhật Duy – Chuyên ngành Tôn giáo học niên khóa 2015 – 2019. Sinh viên với những thành tích học tập xuất sắc trong suốt 4 năm và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, của khoa.


   Bên cạnh đó, buổi lễ tốt nghiệp còn vinh danh các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, khoa Triết học có 3 sinh viên có thành tích học tập giỏi. Đó là các sinh viên 1. Lê Công Bắc – Chuyên ngành Khoa học Chính trị, 2. Lê Gia Bảo – Chuyên ngành Triết học, 3. Trần Nhựt Khang – Chuyên ngành Triết học (Niên khóa 2015 – 2019).




   Buổi lễ đã khép lại với lời chia sẻ chân thành, chính thức khép lại quãng thời gian sinh viên năng động, sáng tạo để có được những kết quả như ngày hôm nay. Xin được chúc mừng 63 sinh viên khoa Triết học và gần 1700 sinh viên trường đã tốt nghiệp và hy vọng rằng các bạn tân cử nhân sẽ có những thành công lớn trong thời gian sắp tới và đóng góp xây dựng cho đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

Bài viết: Thái Vi

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.