Xuân yêu thương 2015 – Không khí gia đình sinh viên Triết học cuối năm

Chủ nhật ngày 01/02/2015 tại phòng G-05 Liên chi hội sinh viên khoa Triết học tổ chức chương trình Xuân yêu thương với ý nghĩa chia sẻ yêu thương đến những sinh viên không có điều kiên về quê đón tết, trao những phần quà ý nghĩa đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời chương trình là nơi gặp gỡ giữa sinh viên các thế hệ và sinh viên các Khóa.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp, không khí sum họp dịp cuối năm. Những phần học bổng hỗ trợ sinh viên không có điều kiện về quê đón tết của Ban chủ nhiệm khoa Triết học, các phần quà của các đơn vị tài trợ được trao đến sinh viên. Đặc biệt những dòng thư Note do chính các bạn sinh viên viết gửi đến Gia đình Triết học trong năm mới mang nhiều thông điệp và ý nghĩa.

Một số hình ảnh từ chương trình

Ban chủ nhiệm Khoa trao học bổng cho sinh viên

MC đọc những dòng thư Note

Phát biểu từ Ban chủ nhiệm khoa Triết học

Gia đình Triết học


BTT
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.