10 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2014 – 2015

Sau thời gian triển khai bình chọn trực tuyến từ 14 đề cử vào ngày 14/5, Hội đồng xét chọn danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM năm học 2014 – 2015 đã thống nhất chọn ra được 10 điển hình tiêu biểu nhất.

Vòng bình chọn trực tuyến đã có tổng cộng 121 lượt tham gia bình chọn. Hội đồng bình chọn gồm: các đồng chí là UV Ban chấp hành Đoàn – Hội trường và các cơ sở Đoàn – Hội, Ban chủ nhiệm các CLB – Đội – Nhóm trực thuộc.

Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là danh hiệu cao quý nhất trong chuỗi các danh hiệu “Làm theo lời Bác” gồm: Sinh viên 5 tốt, Gương sáng sinh viên, Cán bộ trẻ tiêu biểu, Cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu, Sinh viên tình nguyện làm theo lời Bác. Cùng Đoàn TN – Hội SV Trường nhìn qua 10 điển hình xuất sắc nhất nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM.

Lễ tuyên dương các điển hình tiêu biểu sẽ được tổ chức trong Liên hoan “Thanh niên làm theo lời Bác” Trường  ĐH KHXH&NV năm học 2014 – 2015, chủ đề “Lời Bác thắp sáng ước mơ” vào lúc 17g30 ngày 16/5/2015 – Hội trường C (Linh Trung, Thủ Đức). Trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên cùng đến tham dự.

MINH HOÀNG
Nguồn: Suctrenhanvan.edu.vn