Cán bộ Đoàn thanh niên tiêu biểu điển hình năm học 2014 – 2015

Tác phong – Học tập, chuyên môn – Nghiệp vụ công tác – Hội nhập quốc tế là 4 tiêu chí phấn đấu của mỗi cán bộ Đoàn TN – Hội SV Trường ĐH KHXH&NV trong cuộc vận động “Phát huy phong cách cán bộ Đoàn – Hội trường”.

Từ cuộc vận động này, trong năm học 2014 – 2015, Đoàn TN – Hội SV trường đã chọn ra được 05 gương “Cán bộ Đoàn Thanh niên tiêu biểu điển hình”, có nhiều kết quả nội bật trong các mặt công tác, rèn luyện.

Danh hiệu “Cán bộ Đoàn thanh niên tiêu biểu” là một trong chuỗi 6 danh hiệu làm theo lời Bác của thanh niên, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, gồm: Sinh viên 5 tốt, Gương sáng sinh viên, cán bộ Đoàn TN – Hội SV tiêu biểu, cán bộ trẻ và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (danh hiệu cao quý nhất).

Sau quá trình triển khai cuộc vận động “Phát huy phong cách cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH KHXH&NV” năm học 2014 – 2015, Hội đồng xét chọn đã đánh giá và bình chọn cho 67 cán bộ Đoàn đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn thanh niên tiêu biểu”, trong đó có 05 gương “Cán bộ Đoàn thanh niên tiêu biểu điển hình”.

Lễ tuyên dương các điển hình tiêu biểu sẽ được tổ chức trong Liên hoan “Thanh niên làm theo lời Bác” Trường  ĐH KHXH&NV năm học 2014 – 2015, chủ đề “Lời Bác thắp sáng ước mơ” vào lúc 17g30 ngày 16/5/2015 – Hội trường C (Linh Trung, Thủ Đức). Trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên, Hội viên, sinh viên cùng đến tham dự.

Kết quả bình chọn các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu trong Liên hoan “Thanh niên làm theo lời Bác”Trường ĐH KHXH&NV năm học 2014 – 2015. Tải TẠI ĐÂY

MINH HOÀNG
Nguồn: Suctrenhanvan.edu.vn